![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhGMAUX0elwBgPhiu0mzd1LxtiZmaQVYfLLOqdZWMEY3ROKnSX17GWsvLr0fHk8OKL37Qet-Do4g-kYMmpWBRZNXFQ-TTFj4Sv4KtuPYQ8ZtW_TQPj4rHq7jgPg4KAXaJgp1CXEnO2KBnrC/s1600/kapook_43522.gif)
กินผลไม้ที่มีสารเบต้าแคโรทีน วิตามินซี และวิตามินอีสูง ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เช่น
ผลไม้ที่มี สีส้ม สีเหลือง ได้แก่
มะม่วงน้ำดอกไม้ มะละกอ มะเขือเทศ กล้วย มะปรางหวาน สับปะรด ควรรับประทานผักผลไม้ให้ได้วันละ ๔ ส่วนของมื้ออาหารควบคู่กับการออกกำลังกาย เราจะมีสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ
อ้างอิงจากหนังสือพิมพ์M2F ฉบับ๘ก.พ.๕๕
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น