กินผลไม้ที่มีสารเบต้าแคโรทีน วิตามินซี และวิตามินอีสูง ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เช่น
ผลไม้ที่มี สีส้ม สีเหลือง ได้แก่
มะม่วงน้ำดอกไม้ มะละกอ มะเขือเทศ กล้วย มะปรางหวาน สับปะรด ควรรับประทานผักผลไม้ให้ได้วันละ ๔ ส่วนของมื้ออาหารควบคู่กับการออกกำลังกาย เราจะมีสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ
อ้างอิงจากหนังสือพิมพ์M2F ฉบับ๘ก.พ.๕๕
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น