วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ผลไม้ไทยประโยชน์ใกล้ตัว


กินผลไม้ที่มีสารเบต้าแคโรทีน วิตามินซี และวิตามินอีสูง ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เช่นผลไม้ที่มี สีส้ม  สีเหลือง ได้แก่ มะม่วงน้ำดอกไม้  มะละกอ  มะเขือเทศ  กล้วย มะปรางหวาน  สับปะรด  ควรรับประทานผักผลไม้ให้ได้วันละ ๔ ส่วนของมื้ออาหารควบคู่กับการออกกำลังกาย เราจะมีสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ                 อ้างอิงจากหนังสือพิมพ์M2F ฉบับ๘ก.พ.๕๕

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น